CCGrass cung cấp sân tập cho CLB Olympiacos

CCGrass cung cấp sân tập cho CLB Olympiacos

Gần đây, chúng tôi cung cấp sân tập cho CLB Olympiacos - các nhân viên và cầu thủ ở đây đều cảm thấy rất hài lòng. Olympiacos, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Hy Lạp. Câu lạc bộ này luôn được cung cấp các điều kiện vật chất tốt nhất để đáp ứng yêu cầu đào tạo cao.

Sân bóng đá này được trang bị với các sản phẩm CCGrass Stemgrass là một bước tiến thực sự cho cả hai Olympiacos và CCGrass.

Đối với Olympiacos, một thảm cỏ nhân tạo hiện nay cho phép họ một buổi tập hiệu quả hơn, ngay cả trong mùa đông. Một bề mặt cỏ nhân tạo đảm bảo một sân có thể thực hiện nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu hơn. Nó cũng dễ dàng để quản lý sân với chi phí bảo trì thấp và phương pháp dễ dàng hơn. Các cán bộ Olympiacos đang rất hài lòng với vẻ ngoài tự nhiên, cảm giác tuyệt vời và lắp đặt hoàn hảo với sân bóng. Các cầu thủ tập luyện trên sân cũng dành lời khen ngợi cho sân bóng.

Đối với CCGrass, chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp của Olympiacos- đội bóng đá hàng đầu luôn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. CCGrass luôn luôn phấn đấu để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho từng môn thể thao ..

Niềm tự hào to lớn của chúng tôi là Olympiacos đã công nhận CCGrass – nhà sản xuất cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA và chọn CCGrass cho hệ thống sân bóng đá của mình. Sân để đào tạo này đã đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao.

Sự tin tưởng và xác nhận từ Olympiacos luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi tìm các giải pháp tốt hơn cho các lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp.