CCGrass đem đến cho bạn loại cỏ nhân tạo tốt nhất

CCGrass đem đến cho bạn loại cỏ nhân tạo tốt nhất

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về CCGrass hoặc cỏ nhân tạo, bạn có thể truy cập website http://ccgrass.com.vn . Nếu bạn nghĩ rằng cỏ nhân tạo là một sự thay thế lý tưởng cho cỏ tự nhiên, CCGrass.com có thể là nơi tốt nhất để đặt hàng. CCGrass đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất trên toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống cỏ nhân tạo tốt nhất cho cả thể thao và ứng dụng cảnh quan. Cỏ nhân tạo của công ty chúng tôi đã được lắp đặt trên 80 quốc gia với dung lượng 70.000.000 m².

Để mua cỏ nhân tạo tốt nhất của bạn tại CCGrass.com, hãy xem qua tất cả các trang sản phẩm và bạn cũng có thể đặt hàng tại đây. Di chuyển đến các trang thông tin liên lạc và đưa ra yêu cầu của mình, bạn sẽ có câu trả lời nhanh chóng. Về câu hỏi thường gặp của cỏ nhân tạo, bạn có thể tìm thấy câu trả lời rất chắc chắn trong trang trung tâm kiến thức của chúng tôi. Ngoài ra, việc thực hiện các nhu cầu ngày càng tăng của cỏ cảnh quan, CCGrass được coi là một trong những nhà sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên thiết kế và sản xuất cỏ an toàn và bền vững cho các khu vườn và các dự án cảnh quan công cộng. CCGrass cung cấp sự bảo đảm rằng cảnh quan cỏ của nó phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp chắc chắn nhất bao gồm DIN, REACH, CE, RoHS hoặc.

Lắp đặt cỏ nhân tạo

Một số đơn vị lắp đặt cỏ nhân tạo sẽ đề nghị đặt một bộ chống shock dưới cỏ. Các bộ giảm shock này có thể ngăn ngừa cỏ bị phá hủy. Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình lắp đặt, nhà sản xuất sẽ sắp xếp đá granit trên lớp base. Lớp base nhờ đó sẽ tăng thêm độ rắn. Bước tiếp theo là thêm một chút đệm trong khu vực đã nèn chặt. Sau đó, cỏ sẽ được đặt lên đúng vị trí. Cũng cần phải trải cát hoặc đá nhỏ để che đi chỗ nối.

Bảo trì cỏ nhân tạo

Khi sử dụng cỏ nhân tạo, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích. Đó là thân thiện với môi trường. Cỏ nhân tạo trông rất tuyệt vời cho các khu vực giải trí. Đối với cỏ nhân tạo, chúng ta  không cần tưới nước, điều này rất tiện lợi cho các khu vực bị hạn hán. Cỏ nhân tạo cũng giúp tiết kiệm thời gian. Một bãi cỏ nhân tạo không cần cắt tỉa hàng ngày như cỏ nhân tạo

Khi cần làm sạch sân, bạn chỉ việc dùng chổi để quét bỏ những thứ vương vãi trên cỏ. Cỏ dại không cần thiết cũng có thể là một vấn đề nổi bật với cỏ nhân tạo. Để giữ cho cỏ thẳng, bạn có thể dùng chổi để đánh. Lưu ý rằng, cào thép sẽ làm hỏng cỏ. Để giữ cho cỏ được bền, bạn phải tuyệt đối không để rớt các chất như cồn hoặc axeton

Vui lòng truy cập http://CCGrass.com.vn để biết thêm về lắp đặt và bảo dưỡng cỏ nhân tạo.