CCGrass tại FSB 2013

CCGrass tại FSB 2013

CCGrass, từ ngày 22/11 đến 25/11 tham dự FSB 2013 tại Cologne. FSB, Hội chợ Thương mại quốc tế cho các lĩnh vực Thể thao và thiết bị tập thể dục là sự kiện triển lãm lớn nhất cho công ty cỏ nhân tạo trên toàn thế giới. Hầu như mọi nhà sản xuất trong các ngành công nghiệp, bao gồm cả những công ty thành lập ở châu Âu và Hoa Kỳ, tiếp tục xuất hiện trong các hội chợ thương mại này.

FSB của năm nay là một đỉnh cao của CCGrass. Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh thu hút sự chú ý của người mua, CCGrass đứng đầu tất cả các công ty cỏ nhân tạo khác về số lượng người mua chúng tôi thu hút với họ và chia sẻ cùng một cảm giác rằng họ luôn thích dành thời gian của họ trong khu vực của chúng tôi, uống bia và nói chuyện với các quản lý bán hàng, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự nhiệt huyết của chúng tôi không bao giờ nguội khi tiếp xúc với khách hàng

Năm nay cũng là năm đầu tiên CCGrass đã tham dự FSB như là một nhà sản xuất FIFA khuyên dùng, ngang hàng với 8 nhà sản xuất khác ở trên toàn cầu. Thực tế là chúng tôi là nhà sản xuất cỏ nhân tạo được FIFA khuyên dùng đầu tiên của Trung Quốc, chúng tôi cũng làm cho người dùng chuyển dần suy nghĩ thành: "họ có thể mua một sản phẩm chất lượng cao từ Trung Quốc với giá cả cạnh tranh hợn rất nhiều".

Bênh cạnh đó, chúng tôi cũng tạo điều kiện để các đối tác khác có thể làm cầu nối giữa chúng tôi và các khách hàng cá nhân.