Quasi Forth Generation

FIFA 2 Star Qualified

Lisport Test 20,000 Cycles

IRB Tested

Khuyến nghị từ Chelsea

Khuyến nghị từ Chelsea

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, một trong những CLB hàng đầu trên thế giới, không chỉ sở hữu lò đào tạo về kỹ - chiến thuật hàng đầu mà còn sở hữu những hệ thống tiện ích đào tạo tiên tiến. CLB này luôn đặt tiêu chuẩn cao đối với các công trình tiện ích, các vật liệu đều phải đạt tiêu chuẩn cao và phù hợp với yêu cầu đào tạo cho các cầu thủ.

Đối với CCGrass, Chelsea chọn hệ thống cỏ nhân tạo của CCGrass để lắp đặt cho hệ thống đào tạo của họ vào năm 2011 và đã giành nhiều sự khen ngợi cho hệ thống của chúng tôi. Theo lời của người đứng đầu quản lý các sân bóng trong thư viết cho CCGrass:" Hệ thống cỏ nhân tạo CCGrass đã được chứng minh là rất tuyệt vời, đây là lần đầu tiên thay đổi ấn tượng của các cầu thủ về cỏ nhân tạo. Các cầu thủ có kinh nghiệm đã được tập luyện trên đó, và không có gì phải phàn nàn".

CLB Chelsea chỉ là một trong những nơi mà CCGrass đã cung cấp cỏ nhân tạo. Sự khen ngợi của họ làm động lực cho chúng tôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ cho các cầu thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.