Dẫn đầu về sáng tạo và sản xuất Cỏ nhân tạo sân bóng đá

CCGrass là nhà sản xuất cỏ nhân tạo luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo ra cái mới. Trải qua hơn 10 năm, CCGrass đã xây dựng hệ thống dịch vụ ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc - Nam Mỹ với dung lượng thị trường khoảng 10 triệu m2 cỏ nhân tạo mỗi năm, nó gấp 3 lần dung lượng cỏ sân bóng hàng ngày. Sản phẩm CCGrass với chất lượng cao đã được sử dụng ở những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Chelsea và các dịp khác như World Cup cho người vô gia cư, FIFA U-17 World Cup và FIFA U20 World Cup.

Dẫn đầu về chất lượng

Là một trong những nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng trên toàn cầu, CCGrass cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho các sân bóng với tiêu chuẩn cao. Hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo của CCGrass có độ lăn là 4-8m đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao, độ nảy là 0.6 đến 0.85m (đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao), giảm sóc đạt 60 - 70% (đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao), và độ ma sát đạt 0.35 - 0.75 (đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao). CCGrass với đa dạng sản phẩm đã đáp ứng được nhiều loại yêu cầu của khách hàng trên thế giới. Hơn 50 hệ thống sử dụng cỏ nhân tạo của CCGrass đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của FIFA.

Gwangju City Official Training Institute

Gwangju City Official Training Institute

Korea Republic

Football Academy

Football Academy

Armenia

Cidade Esportes

Cidade Esportes

Brazil

Estadio Chinquihue

Estadio Chinquihue

Chile

Bremore

Bremore

Ireland

TT TM - DV - GT Binh Da Stadium

TT TM - DV - GT Binh Da Stadium

Viet Nam

Đáp ứng yêu cầu đa dạng

Đáp ứng yêu cầu đa dạng

Hệ thống cỏ nhân tạo của CCGrass đáp ứng được đa dạng yêu cầu về sân bóng bao gồm kích cỡ của các câu lạc bộ chuyên nghiệp hoặc trung tâm đào tạo cũng như các sân bóng đá mini. Bên cạnh đó, các sân bóng đa năng cũng dần phổ biến khi quỹ đất để đầu tư có hạn. CCGrass sẵn sàng thiết kế miễn phí theo yêu cầu của người dùng.

Recommended Products

Nature D3 ™

Nature D3 ™
Màu sắc:Olive bi-color & Lime bi-color
2,500,000 m2 tại 40 quốc gia
Tham khảo:Zespole Szkol im. St.Staszica,Poland(FIFA 2 sao) Winnipeg Soccer Complex,Canada(FIFA 2 sao)

Nature D3 ™ được thiết kế với hình dạng quả olive, nó được chế tạo bởi sợi Polyethylene Monofilament. Sợi cỏ loại này mềm và trơn, có tuổi thọ dài hơn các loại sợi thông thường. Với công nghệ UV, sợi cỏ có thể giữ được màu xanh trong thời gian dài. Nature D3™ trở thành loại sợi phổ biến nhất được sử dụng. 2,500,000m2 cỏ Nature D3™ đã được lắp đặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới - tương đương với 350 sân bóng tiêu chuẩn.

Prime CM ™

Prime CM ™
Cảm giác mềm mại
Sợi dạng vòng cung

Prime CM™ được thiết kế với 1 sợi gân duy nhất, còn lá sợi cỏ được thiết kế dạng vòm. Với đặc điểm này sợi cỏ sẽ rất dễ phục hồi. Prime CM™ được sản xuất với vật liệu thân thiện với da, do vậy các hoạt động trên loại cỏ này rất an toàn, giảm thiểu được các chấn thương như trầy da, lệch mắt câ chân, đầu gối.

Prime SM ™

Prime SM ™
Sợi dạng sóng
Kết hợp 3 màu

Prime SM™ được tạo bởi sợi Monofilament với thiết kế dạng sóng để nó trông giống với cỏ tự nhiên. Sự kết hợp của 3 màu sắc đem lại cảm giác giống màu cỏ tự nhiên.

Stemgrass ™

Stemgrass ™
Lisport:50,000 vòng
Độ dày sợi cỏ:320 mico
Tham khảo sân :Camp de Sports de Santa Barbara,Spain(FIFA 2 star) Hollviken IP,Sweden(FIFA 2 star)

Với 1 gân nằm ở giữa các lá cỏ, Stemgrass có tuổi thọ rất cao khi so sánh với các loại cỏ thông thường khác. Bề mặt của cỏ loại này đủ độ bền để quả bóng có thể di chuyển một cách giống tự nhiên và có thể giảm chấn một cách tốt nhất.

Ultrasport ™

Ultrasport ™
Lisport:50,000 vòng
Dtex:16,000
Tham khảo:The PAC Sports Center,Thailand(FIFA 2 sao) Erdos Dongsheng Sports Center,China(FIFA 2 sao)

Ultrasport™ là loại cỏ có thời gian sử dụng gần như là lâu nhất với Dtex 16000. Sợi đạt được sự kết hợp giữa độ mềm lẫn thời gian sử dụng. Các cuộc kiểm nghiệm cho thấy, Ultrasport™ có độ bền là trên 50,000 vòng Lisport.

Venus ™

Venus ™
Lisport:50,000 vòng
Tham khảo:Peri(Sahara)Kentta,Finland(FIFA 2 star)

Venus™ có thiết kế đặc biệt dạng chữ V, việc này vẫn đảm bảo nhìn giống cỏ tự nhiên. Với hình chữ V, cỏ luôn luôn ở thế thẳng đứng và dễ dàng đứng thẳng lên sau khi bị đè nén xuống. Venus™ đạt được sự cân bằng tối ưu giữa thời gian sử dụng và sự mềm mại. Cỏ này thậm chí vẫn còn rất mềm và đứng thẳng với 50,000 Listport Test.