Lễ kỷ niệm "Cùng nhau làm việc, cùng nhau chiến thắng"

Lễ kỷ niệm "Cùng nhau làm việc, cùng nhau chiến thắng"

Lễ kỷ niệm “Cùng hợp tác, cùng thành công”

14/11/2014

Ngày 17-18 Tháng Mười, tại Huaian, CCGrass mừng khai trương khu công nghiệp. Lễ kỷ niệm "Cùng hợp tác & cùng thành công" nhằm tôn vinh sự hỗ trợ từ các khách hàng  và những thành tựu CCGrass đã đạt được.

Lễ kỷ niệm bắt đầu với một chuyến tham quan nhà máy, trong đó có hơn 400 khách hàng, cả trong nước và ở nước ngoài, đã đến thăm Khu công nghiệp CCGrass. Thông qua thông dịch viên, họ có một cái nhìn thấu đáo về quá trình sản xuất trong khi thả bộ qua các lối đi. Chuyến tham quan nhà máy đưa đến một hình ảnh mới và ấn tượng của CCGrass cho khách hàng, đặc biệt là với những người đã từng hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm. Một trong những khách hàng của chúng tôi nói: "Điều này thực sự ấn tượng. Các nhà máy mới rất lớn, hiện đại và tôi nghĩ rằng đó là một cải tiến tuyệt vời cho CCGrass". Một số khách hàng cũng đưa ra lời khen ngợi cao cho khu triển lãm của chúng tôi, nơi tất cả các mẫu cỏ nhân tạo được trưng bày đẹp mắt, "Tôi thích các khu triển lãm rất nhiều. Thật khó tin và tôi nghĩ rằng đó là một cách rất tốt để trưng bày các sản phẩm. "

Sau khi tham quan nhà máy, chiều ngày  17/10, một buổi hội thảo công nghiệp đã được tổ chức dưới sự tổ chức của CCGrass. Tại buổi hội thảo, người phát ngôn FIFA đưa ra một bức tranh tiên tiến của tương lai của cỏ nhân tạo và những thách thức cần được giải quyết. Diễn đàn gần đây là hội thảo cao cấp nhất chỉ tập trung vào ngành công nghiệp cỏ nhân tạo từng được tổ chức tại Trung Quốc.

Tối ngày 18/10, lễ kỷ niệm lên đến cao trào với bữa tiệc nướng ngoài trời. Nhiều chương trình thú vị, các loại thực phẩm hấp dẫn và cơ hội trò chuyện với bạn bè đem đến một đêm trải nghiệm khó quên cho tất cả mọi người. Âm nhạc và những điệu nhảy ngập tràn cho đến đêm khuya.

Đối với CCGrass, vận hành các nhà máy cỏ nhân tạo lớn nhất trên thế giới và trở thành FIFA Producer Preferred chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình của mình để trở thành lãnh đạo của ngành công nghiệp. Như Chủ tịch Wang phát biểu tại Hội thảo, "chúng tôi đã đạt được nhiều hơn chúng tôi mong đợi, nhưng chúng tôi không hài lòng với những gì mà chúng tôi đang có mà vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm. Tôi có niềm tin rằng với sự hỗ trợ từ những khách hàng của chúng tôi, các đối tác kinh doanh, CCGrass sẽ đạt được nhiều hơn”. Chúng tôi tin rằng, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Wang và việc liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, CCGrass sẽ đạt được mục tiêu của mình sớm hơn mong đợi.