Sân bóng đá cỏ nhân tạo An Cựu City - Huế

Sân bóng đá cỏ nhân tạo An Cựu City - Huế

Tháng 6 - 2012, đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo VECGROUP đã hoàn thành và bàn giao lại sân cỏ nhân tạo lớn nhất tại Huế thời điểm đó cho đơn vị chủ quản sân là Công ty cổ phần đầu tư IMG Huế với diện tích hơn 7000m2 bao gồm 4 sân bóng có diện tích 23m x 42m, khu nhà điều hành, nhà để xe và khu vệ sinh.

Loại cỏ được sử dụng để làm sân bóng là cỏ nhân tạo của CCGRASS, sau khi được VECGROUP phân tích và tư vấn về chất lượng, giá cả cũng như lợi ích mang lại khi sử dụng cỏ nhân tạo của CCGRASS, khách hàng đã quyết định lựa chọn cỏ nhân tạo của CCGRASS cho sân bóng của mình.

Ngay sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, ban quản lý sân đã tổ chức giải bóng đá "Thanh Niên Thành Phố Huế lần 1" thu hút được các đội bóng mạnh trong khu vực và trên địa bàn thành phố tới tham dự, giải đấu đã diễn ra rất tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ bóng đá phủi.

Sân bóng đi vào hoạt động đã thu hút nhiều đội bóng, các bạn trẻ đam mê môn thể thao vua tới thi đấu. Đây thực sự là 1 sân chơi vô cùng bổ ích cho mọi người sau những h làm việc căng thẳng.

Để đặt sân, các bạn có thể liên hệ

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO - AN CỰU CITY - TP.HUẾ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư IMG Huế

Liên hệ đặt sân: 0905 461 699

Khách hàng cần tư vấn để đầu tư hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM - DV - SX V.E.C

Địa chỉ: Khu liên hợp thể thao Thành Đô - Trường đại học Thành Đô - Kim Chung - Hà Nội

SĐT: 04.3366 5963 - Fax : 04.3366 5966

Hotline: 0904 79 5885