Nhà sản xuất tốt nhất

Nhà sản xuất tốt nhất

1. Chất lượng ổn định
2. Sản phẩm đa dạng
3. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
4. Giá cả cạnh tranh

Sáng tạo

Sáng tạo

1. Cỏ nhân tạo chuẩn FIFA
2. Chứng nhận bởi FIH
3. Chứng nhận bởi ITF
4. Cỏ nhân tạo bền và an toàn

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ hoàn hảo

1. Tư vấn trước bán hàng
2. Thiết kế miễn phí
3. Giải pháp vận chuyển tối ưu
4. Hỗ trợ Marketing

Introduction Banner 1

Nhà sản xuất cỏ nhân tạo hàng đầu

 

CCGrass là nhà sản xuất cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới, công ty chúng tôi được biết đến với khả năng cung cấp hệ thống cỏ nhân tạo tốt nhất cho các ứng dụng trong thể thao cũng như sân vườn. Sau 10 năm tập trung vào phát triển, sản phẩm của CCGrass đã phục vụ đa dạng khách hàng từ mọi miền trên thế giới vả thỏa mãn nhiều loại yêu cầu bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ và không thể đếm được khách hàng cá nhân ở trên thế giới. Sản phẩm CCGrass đã được triển khải ở trên 70 nước với diện tích hợp 40,000,000 m2.

    Introduction Slide 1
    Introduction Slider 2
    Our Innovation

Sự sáng tạo của chúng tôi

CCGrass không bao giờ ngừng nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển để phát triển các loại bề mặt cho sân chohiw cho các môn thể thao, đặc biệt là trong bóng đá. Từ năm 2008, CCGrass đã làm việc với FIFA để phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cho bóng đá. Năm 2013, CCGrass trở thành một trong năm FPP( FIFA Preferred Producers - Nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng) trên thế giới, và cũng là nhà sản xuất duy nhất ở Châu Á. Thêm vào đó, chất lượng của CCGrass được công nhận bởi các câu lạc bộ nổi tiếng như Chelsea, nơi đánh giá rât cao sản phẩm của CCGrass khi đã triển khai cho hệ thống đào tạo của họ.

Hơn nữa, CCGrass tài trợ cho rất nhiền hoạt động như: World Cup cho người vô gia cư năm 2012, FIFA U-17 World Cup năm 2012, FIFA U-20 World Cup năm 2011 hay chương trình Adidas Extreme Power lần thứ 5 tổ chức bởi kênh thể thao ESPN năm 2012. Thông qua các sự kiện tài trợ, CCGrass đã đem lại sự hào hứng cho hàng triệu cầu thủ trên thế giới khi được chơi trên hệ thống cỏ nhân tạo sân bóng chuyên nghiệp. Bên cạnh bóng đá, CCGrass cũng cung cấp giải pháp cho các môn thể thao khác như Hockey, Rugby, Bóng đá kiểu Mỹ, Tennis, Bóng rổ và đã được chứng nhận bởi FIH (Federation of International Hockey - Liên đoàn Hockey thế giới) và ITF (International Tennis Federation - Liên đoàn Tennis thế giới)

Ở khía cạnh khác, để gia tặng sức mạnh của cỏ nhân tạo sân vườn, CCGrass là một trong những nhà sản xuất đầu tiên thiết kế và sản xuất được hệ thống cỏ nhân tạo an toàn cũng như sử dụng lâu dài cho các khu vườn của các gia đình cũng như các khu vui chơi công cộng. CCGrass đảm bảo cỏ nhân tạo sân vườn có thể đạt được các tiêu chuẩn khắc nghiệt như DIN, RoHS, REACH, CE, .... Với những tiêu chuẩn này, chúng ta không cần quan tâm đến việc ảnh hưởng đến gia đình hay các vật nuôi. Ngày nay, bạn có thể đặt hàng các ản phẩm của CCGrass để trang trí vườn từ rất nhiều cửa hàng DIY nổi tiếng, các vườn trung tâm và được phân phối trên toàn thế giới.

Dịch vụ của chúng tôi

 

Bên cạnh việc sản xuất, để đảm bảo sự thỏa mãn lớn nhất cho khách hàng, CCGrass đã phát triển các hệ thống phục vụ cho từng giai đoạn của hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn

Dịch vụ tư vấn đảm bảo bạn sẽ có hệ thống sản phẩm phù hợp với các sân thể thao hay ứng dụng sân vườn. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi được trang bị với kiến thức chuyên nghiệp với các loại sản phẩm cho các ứng dụng khác nhau. Họ được đào tạo với các nghiệp vụ tư vấn bán hàng để đem lại giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Thiết kế

Chúng tôi có dịch vụ lên thiết kế miễn phí. Cả các sân thể thao cũng như sân vườn đều được thiết kế trong nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi có thể thiết kế để dễ dàng cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt để giảm thiểu sự lãng phí.

Vận chuyển

Hệ thống vận chuyển đa dạng đảm bảo sản phẩm có thể chuyển được tới khách hàng khắp nơi trên thế giới với chi phí kinh tế nhất

Marketing

Chúng tôi hỗ trợ marketing cho các đối tác quan trọng và các khách hàng. CCGrass đã tham dự hơn 10 triển lãm trên thế giới hàng năm và đội ngũ Marketing của chúng tôi có kinh nghiệm với rất nhiều hoạt đọng tiếp thị, những thứ mà có thể cung cấp các giá trị gia tăng cho hệ thống đối tác và khách hàng của chúng tôi trên thế giới.

Nguyên lý và triển vọng của chúng tôi

CCGrass kinh doanh với triết lý thống nhất và thông suốt. Trải qua các năm, nguyên lý này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mạng lưới ở trên thế giới với các đối tác, khách hàng, viện nghiên cứu, tổ chức thể thao và những người lắp đặt, cùng với sự hỗ trợ của mọi người trong mạng lưới, tầm nhìn của CCGrass là đem đến sự ưa thích cỏ nhân tạo cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới đang trở thành hiện thực.