NHÀ SẢN XUẤT ĐƯỢC
FIFA KHUYÊN DÙNG

Hiệp hội bóng đá thế giới lần đầu tiên đưa ra khái niệm nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng (FIFA Preferred Producer) để đáp ứng nhu cầu thị trường về chất lượng trong quá trình lắp đặt sản phẩm thảm cỏ nhân tạo. Mục tiêu tổng thể khi đề xuất ra khái niệm FPP là bảo vệ lợi ích xây dựng kinh doanh sân bóng đá và đảm bảo sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, tính năng và tính an toàn. Để giành được tư cách nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng, nhà sản xuất phải đạt tiêu chuẩn của FIFA, bao gồm những kiến thức kỹ thuật trong quá trình sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng, chất lượng sản phẩm và việc lắp đặt bảo hành.

CCGrass là một trong sáu nhà sản xuất được Hiệp hội bóng đá thế giới (FIFA) khuyên dùng. Tính đến bây giờ thì chúng tôi đã có hơn 100 sân đạt được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FIFA.

NHÀ SẢN XUẤT ĐƯỢC
FIH KHUYÊN DÙNG

Cỏ nhân tạo đã được sử dụng trên sân khúc côn cầu hơn 30 năm lịch sử. FIH góp sức ủng hộ sự phát triển của cỏ nhân tạo, duy trì chất lượng của sân bóng, xây dựng một tiêu chuẩn nghiêm khắc về thảm cỏ nhân tạo dành cho sân khúc côn cầu. Thảm cỏ phải đạt tiêu chuẩn nghiêm khắc về độ lăn của bóng, độ trượt của chân, giảm sốc…v.v.

CCGrass trở thành nhà sản xuất được FIH khuyên dùng vào năm 2017, không ngừng khai thác sản phẩm sân khúc côn cầu, chúng tôi đã cung cấp hệ thống thảm cỏ nhân tạo sân khúc côn cầu cấp quốc gia và cấp thế giới mà đã được FIH chứng nhận và dùng để xây dựng các loại sân thi đấu, bao gồm: Olympic, World Cup, thi đấu tranh giải thanh niên…v.v. thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

NHÀ SẢN XUẤT ĐƯỢC
WORLD RUGBY KHUYÊN DÙNG

Nhà sản xuất được World Rugby khuyên dùng có nghĩa là: công ty cung cấp dịch vụ từ khâu thiết kế sân bóng, lắp đặt và bảo hành. Chúng tôi chú trọng tính quan trọng nghiên cứu khai thác, không ngừng cải tiến kỹ thuật chế tạo cỏ nhân tạo.

CCGrass trở thành nhà sản xuất được World Rugby khuyên dùng vào năm 2018. Căn cứ theo Quy định quản lý 22, chúng tôi giám sát việc sản xuất, lắp đặt và bảo hành sân bóng bầu dục nhân tạo trên thế giới, đảm bảo phúc lợi của cầu thủ và tính năng của sản phẩm.

Học viện Zambia Fa Luanshya
  • Cộng hòa Zambia
Cao đẳng Aleman Humboldt
  • Cộng hòa Ecuado
CLB bóng bầu dục Cahir
  • Đảo Ai-len
Trường ngữ pháp Bristol
  • Nước Anh
CLB khúc côn cầu Harderwijk, Hà Lan
  • Hà Lan
Cao đẳng cộng đồng Newent
  • Nước Anh
Cao đẳng Wood Clongowes
  • Đảo Ai – len
CLB bóng bầu dục Mullingar
  • Đảo Ai- len
Sân vận động bóng bầu dục Via Baracca
  • Nước Ý
back-to-top